Breaking News
Home / Franchising and ecological system / Bộ cửa gấp có ray trượt : Sự tiện lợi vượt trội so với cửa cuốn

Bộ cửa gấp có ray trượt : Sự tiện lợi vượt trội so với cửa cuốn

Bạn có nhu cầu lắp bộ cổng/cửa cho gia đình hay cơ sở kinh doanh, nhưng băn khoăn không biết chọn loại nào cho phù hợp và tiện ích nhất?

Cavinco xin giới thiệu đến cho bạn bộ cửa gấp có ray trượt. Với đặc tính kết cấu khoa học và nguyên lý hoạt động thông minh, hệ thống cửa ray trượt tiết kiệm không gian và thời gian tối ưu cho gia đình bạn. 

Tại sao bạn phải phó thác sự an toàn của mình cho bộ cửa cuốn với động cơ hay hỏng hóc vặt ? Và mỗi khi mất điện thì bạn lại phải hì hục kéo sợi dây xích kia vã mồ hôi mà mãi không mở được cửa để thoát ra. Thử tưởng tượng lúc gấp gáp như có trộm hay hỏa hoạn… !?

Tương phản hoàn toàn với cửa cuốn, bộ cửa gấp có ray trượt cực kỳ thông minh được thiết kế dựa trên nguyên lý toán học, nên rất dễ sử dụng. Bạn chỉ việc nắm lấy nó và kéo nhẹ một cái, thế là xong ! Và còn nữa: giá thành của cửa gấp có ray trượt rất rẻ, chỉ bằng 80% so với bộ cửa cuốn:

 

About admin

Master of Industrial System Enginnering San Jose State University - California, USA. 20 years of experience in CNC manufacturing inudustry.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *